fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông mini cho gia đình

Trong mỗi gia đình hầu hết đều có tủ lạnh, mỗi tủ lạnh hầu hết đều có ngăn cấp đông tách riêng cửa hoặc sử dụng cửa chung với ngăn mát tủ lạnh. Vậy tủ đông mini dùng để làm gì?
Tủ đông mini là phương án bảo quản thực phẩm trong gia đình một cách hiệu quả và tối ưu vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Tủ đông mini trong gia đình như một khái niệm mới. FacoMart xin chia sẻ cùng bạn lợi ích và kinh nghiệm chọn mua sản phẩm tủ đông mini dùng trong gia đình, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Lợi ích của tủ đông mini trong gia đình

Tủ đông mini có tác dụng và quy trình vận hành gần tương tự như một tủ đông loại nhỏ, có diện tích và công suất vận hành nhỏ. Nó như một ngăn đông được tách rời ra khỏi chiếc tủ lạnh 2 ngăn trong gia đình.
Lợi ích của  tủ đông mini hay còn gọi là tủ đông dung tích nhỏ bao gồm các lợi ích cơ bản của tủ đông như :
  • Cấp đông nhanh chóng.
  • Bảo quản thực phẩm đông lạnh hiệu quả.
Tủ đông mini nhỏ gọn, tiện lợi và tiết kiệm không gian sử dụng hiệu quả
Tủ đông mini nhỏ gọn, tiện lợi và tiết kiệm không gian sử dụng hiệu quả
Tủ đông mini dùng trong gia đình còn có các ưu điểm vượt trội sau
  • Tiết kiệm điện năng và diện tích sử dụng.
  • Chuyên dụng hóa nhu cầu bảo quản thực phẩm của người sử dụng.
  • Đảm bảo tối đa các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Khi sử dụng tủ lạnh có ngăn đông, đặc biệt là sản phẩm dùng chung cửa cho 2 ngăn sử dụng dễ dàng phát sinh hiện tượng nhiễm khuẩn chéo giữa các loại thực phẩm khi bảo quản và đặt để thực phẩm không đúng cách. Tủ đông mini dùng trong gia đình giúp loại bỏ được nguyên nhân nhiễm khuẩn chéo này.

Kinh nghiệm chọn mua tủ đông mini

Để mua được chiếc tủ đông mini, tủ đông dung tích nhỏ khi nó là sản phẩm bạn mua lần đầu hoặc khi bạn đứng trước hàng loạt sản phẩm, hàng loạt các thương hiệu; bạn hãy tham khảo một số kinh nghiệm gợi ý dưới đây từ các chuyên gia tư vấn bán hàng của FacoMart :
Tìm hiểu về khả năng làm lạnh và chức năng cấp đông của tủ đông loại nhỏ
Mẹo nhỏ để bạn tìm hiểu về chức năng này là tìm hiểu về ký hiệu (*) thể hiện thông tin trên tủ đông. Dấu (*) chính là ký hiệu xác định độ lạnh của các dòng tủ đông trên thị trường. Cụ thể như sau :
(*) tương ứng với khả năng làm lạnh ở nhiệt độ bảo quản thực phẩm tối đa là (-60) độ C. Ở mức nhiệt độ này thực phẩm được bảo quản ở thời gian tối đa khoảng 1 tuần.
(**) tương ứng với khả năng làm lạnh ở nhiệt độ bảo quản thực phẩm tối đa là (-150) độ C. Ở mức nhiệt độ này thực phẩm được bảo quản ở thời gian tối đa khoảng 1 tháng.
(***) tương ứng với khả năng làm lạnh ở nhiệt độ bảo quản thực phẩm tối đa là (-180) độ C. Ở mức nhiệt độ này thực phẩm được bảo quản ở thời gian tối đa khoảng 3 tháng.
Căn cứ theo ký hiệu, chức năng làm lạnh và nhu cầu bảo quản thực phẩm của mỗi gia đình mà bạn hãy chọn chiếc tủ đông loại nhỏ phù hợp nhất.
Tủ đông mini Funiki
Tủ đông mini Funiki
Gợi ý: với nhu cầu sử dụng trong gia đình, những chiếc tủ đông dung tích nhỏ có khả năng làm lạnh (*) hoặc (**) là hợp lý nhất. Vì thực phẩm được bảo quản lâu trong tủ lạnh dù không bị hư hỏng nhưng cũng không nên bảo quản quá lâu để đảm bảo bảo vệ được các dưỡng chất trong thực phẩm.
Tìm hiểu khả năng chống đông tuyết và hệ thống xả tuyết của tủ đông mini
Lớp tuyết bám trên thành tủ đông có thể gây hao tốn điện năng gấp 2-3 lần so với thông thường, bên cạnh đó còn làm hạn chế khả năng dẫn không khí bên trong làm ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản thực phẩm và chất lượng bảo quản thực phẩm. Chình vì vậy, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn bán hàng hướng dẫn và cung cấp thông tin liên quan đến khả năng chống đông tuyết và hệ thống xả tuyết của tủ đông loại nhỏ này.
Kiểm tra kỹ chất lượng bên trong tủ và độ kín của cửa tủ đông mini
Một chiếc tủ đông đảm bảo khả năng cấp đông thực phẩm tốt, hiệu quả và hoạt động ổn định sẽ có lòng tủ phẳng, lớp tráng bạc đều mịn. Cánh cửa tủ đông đảm bảo độ kín gần như tuyệt đối, điều này sẽ giúp tủ đông vận hành tốt, bền lâu và tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Tủ đông mini
Tủ đông mini
Để mua đúng chiếc tủ đông mini phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế và hưởng chính sách bảo hành uy tín mời quý khách hàng truy cập website https://facomart.com/ để được tư vấn lựa chọn và mua hàng chất lượng nhất..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *