fbpx
1
Bạn cần hỗ trợ?

Các loại tủ đông mini 100 lít tốt nhất hiện nay ?

Tủ đông mini 100 lít là loại tủ đông có dung tích hợp lý, đáp ứng được nhu cầu cấp đông thực phẩm của đại đa số các gia đình cơ bản tại Việt Nam.
Khi nhu cầu sử dụng tủ đông mini 100 lít bắt đầu lan rộng, người tiêu dùng bắt đầu cảm thấy khó khăn hơn khi lựa chọn tủ đông mini 100l sử dụng trong gia đình. Bạn đã biết, tủ đông mini 100 lít nào tốt nhất hiện nay? FacoMart xin khẳng định với bạn rằng, hầu hết tất cả các sản phẩm chính hãng được bán ra trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cam kết từ sản phẩm, tùy theo từng thương hiệu, từng sản phẩm cụ thể mà có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để giúp bạn chọn được chiếc tủ phù hợp nhất, FacoMart xin giới thiệu đến các bạn 4 sản phẩm đang bán chạy nhất tại FacoMart, mời các bạn tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

Tủ đông Mini 100 lít, mang thương hiệu Hòa Phát

Tủ đông mini 100 lít, Funiki HCF 116P, Sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát
Tủ đông mini 100 lít, Funiki HCF 116P, Sản phẩm của Tập đoàn Hòa Phát
Chỉ nhìn thôi là đã hài lòng rồi !
Đây là sản phẩm tủ đông mini 100l, mang thương hiệu Funiki, thương hiệu điện lạnh của tập đoàn Hòa Phát.
Tủ được thiết kế dạng đứng với kích thước 838*545*542 mm, rất tiết kiệm không gian sử dụng.
Nội thất của chiếc tủ đông 100l này được thiết kế như chiếc tủ lạnh mini với nhiều ngăn nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm một cách khoa học và gọn gàng của người sử dụng.
Tủ đông mini 100 lít mang thương hiệu Funiki này sử dụng hệ thống gas R600A hoàn toàn thân thiện và an toàn với môi trường sống, hệ thống máy móc vận hành đảm bảo được yêu cầu làm lạnh nhanh, mạnh và tiết kiệm điện năng. Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng bộ trong suốt quá trình sử dụng.
Đặc biệt, tủ đông mini Funiki có lắp đặt bánh xe tại chân tủ, giúp dễ dàng di chuyển thật nhẹ nhàng và dễ dàng.

Tủ đông mini 100 lít – thương hiệu Sanaky

Sanaky được xem là thương hiệu điện lạnh bình dân đối với người Việt Nam, hầu hết mọi gia đình đều dễ dàng sở hữu sản phẩm điện lạnh mang thương hiệu Sanaky.
Tủ đông mini 100 lít – Sanaky VH-150HY
Tủ đông mini 100 lít – Sanaky VH-150HY
Sanaky có ưu điểm từ dàn lạnh làm bằng đồng, đảm bảo hiệu suất nhiệt cao hơn, tiết kiệm điện năng và đảm bảo tuổi thọ sản phẩm bền lâu.
Khi nói về chất lượng, tủ đông mini 100 lít của Sanaky được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật Nhật Bản, dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, với nguồn nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ đầu vào. Sanaky mặc dù là thương hiệu điện lạnh bình dân nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cao với mức giá thành rất hợp túi tiền của gia đình Việt Nam.

Tủ đông mini 100 lít – Aqua của Sanyo

Tủ đông mini 10 lít, Aqua AQF-C210 của Sanyo
Tủ đông mini 10 lít, Aqua AQF-C210 của Sanyo
Tủ đông 100l của Sanyo, Aqua AQF- C210 chiếm trọn lòng tin khách hàng bởi các  thiết kế:
  • Cửa tử được trang bị khóa an toàn, tránh sự hiếu động của trẻ nhỏ.
  • Thiết kế 1 ngăn đông sâu, giúp người dùng lấy dễ dàng hơn mà không phải khom cúi.
  • Có rổ đựng thực phẩm bằng nhựa bên trong, tạo thêm tính tiện dụng khi sử dụng.
  • Có lỗ thoát nước ở đáy tủ giúp người sử dụng vệ sinh và xả đông dễ dàng.
Bên cạnh thiết kế, Sanyo còn có các ưu điểm về hệ thống làm lạnh, bảng điều khiển gồm 6 cấp độ làm lạnh,…

Tủ đông mini 100 lít, Alaska BD-150

 

C:\Users\Administrator\Documents\GBVN\Tủ đông mini\tủ đông mini 100 lít\tu-dong-alaska-100-lit-bd150.jpg
Tủ đông mini 100 lít, Alaska BD-150
Bền – Đẹp – Tiết kiệm điện năng tối đa; đây có thể là tất cả những gì mà người tiêu dùng nhận xét về các sản phẩm tủ đông của Alaska.
Đặc điểm nổi bật của Alaska BD- 150 là sử dụng gas R600A, giúp tiết kiệm 40% điện năng. Các sản phẩm mang thương hiệu Alaska chỉ có 1 điểm để chê là giá có phân cao so với thu nhập bình dân của người Việt Nam.
Như đã khẳng định từ ban đầu, tất cả các sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì vậy, khi bạn muốn mua tủ đông mini 100 lít tốt nhất chính là mua tủ đông 100 lít phù hợp nhất với điều  kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng thực của gia đình. Để chọn mua được tủ đông phù hợp nhất, bạn hãy truy cập website facomart.com, FacoMart sẽ đưa ra những sản phẩm mới nhất và phù hợp nhất với nhu cầu thực của bạn và gia đình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *